HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BẢO TÀNG TỈNH GIA LAI NĂM 2022

Ngày đăng: 05/01/2022, 16:42

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

BẢO TÀNG TỈNH GIA LAI NĂM 2022

Chiều ngày 31/12/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Giám đốc Bảo tàng tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022, tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh Gia Lai năm 2022

Tại Hội nghị, viên chức, người lao động nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 của chính quyền, công đoàn; báo cáo tình hình chi tiêu tài chính năm 2021, dự toán tài chính năm 2022; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2021; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022; Quy chế dân chủ; Quy chế làm việc; tổng kết phong trào thi đua năm 2021…

Trong năm qua, Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Ban Giám đốc bám sát chương trình, kế hoạch, cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng, của tổ chức Công đoàn vào thực tiễn  đơn vị và hoạt động Công đoàn, đoàn viên tích cực thực hiện các nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong năm đón và phục vụ khoảng 341.092 lượt khách, trong đó: Khách tham quan theo đoàn (69 đoàn) và khách tự do đến dâng hương dâng hoa, tham quan tại các đai trưng bày tại chỗ, trưng bày - tuyên truyền cơ sở, bảo tàng Cổ vật, bảo tàng Hồ Chí Minh, phòng thờ Bác là 14.592 lượt; khách tham quan, vui chơi, dâng hương, dâng hoa tại Quảng trường hơn 326.500 lượt.

Kết quả năm 2021, có 41 viên chức, người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 02 viên chức đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở; 01 phòng chuyên môn đạt tập thể lao động tiên tiến, 01 cá nhân đạt bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 14 cá nhân đạt giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; tập thể được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 01 đoàn viên được Công đoàn Viên chức tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2021. Phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, năm 2022, viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do cấp trên giao./.
Phạm Thị Khoa Thi