Chi bộ Bảo tàng tỉnh Gia Lai Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày đăng: 26/08/2022, 07:54

Chi bộ Bảo tàng tỉnh Gia Lai

Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025

Sau thời gian chuẩn bị và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo nội dung Công văn số 04-HD/ĐUK ngày 08/4/2022, của Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp, hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận và Đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2022- 2025.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 23 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Bảo tàng tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đảng viên Chi bộ Bảo tàng tỉnh Gia Lai tham dự Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Ngọc Nhung, Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch và 27 đảng viên được triệu tập tham dự Đại hội Chi bộ Bảo tàng tỉnh Gia Lai.

Đồng chí Trần Ngọc Nhung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã nghe Báo cáo Chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 cũng như những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã thảo luận và đóng góp những ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị với tinh thần dân chủ, trách nhiệm.

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi ủy Chi bộ cùng với Ban Giám đốc đã lãnh đạo, chỉ đạo Bảo tàng hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, đạt được kết quả cao trên mọi lĩnh vực công tác, từng bước xây dựng Bảo tàng ngày càng lớn mạnh, được đánh giá tích cực từ công chúng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Ngọc Nhung, Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Bảo tàng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, với nhiều thành tích tiêu biểu trong hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động trưng bày… được xã hội đón nhận tích cực. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lê Thanh Tuấn tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các ý kiến đóng góp của các đảng viên, về các giải pháp, phương hướng thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025, đồng thời sẽ bổ sung để hoàn chỉnh báo cáo sau Đại hội.

Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu về bản lĩnh chính trị, trí tuệ, đạo đức, có khả năng đoàn kết, quy tụ, tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao để bầu vào Cấp ủy Bảo tàng nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí:

Đồng chí Lê Thanh Tuấn

Đồng chí Nguyễn Hải Bình

Đồng chí Phạm Đình Phúc

Đồng chí Khổng Thị Hoan

Đồng chí Nguyễn Thị An

Cấp ủy Chi bộ Bảo tàng tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2022- 2025 ra mắt Đại hội

Đồng chí Lê Thanh Tuấn được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hải Bình được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Tin: Khoa Thi; Ảnh: Bá Tính