TỈNH ỦY LÀO CAI DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA VÀ THAM QUAN BẢO TÀNG

Ngày đăng: 08/12/2020, 07:35

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức đoàn công tác do ông Nguyễn Văn Vịnh – UV BCH Trung ương Đảng làm trưởng đoàn đi thăm và trao đổi kinh nghiệm tại một số tỉnh khu vực Tây Nguyên.

Ảnh: Đoàn công tác của Tỉnh ủy Lào Cai dâng hương, dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết.

Sáng 06/12/2020, đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết và tham quan các phòng trưng bày của Bảo tàng tỉnh để tìm hiểu về lịch sử văn hóa các dân tộc trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Bên cạnh đó, đoàn còn tham quan triển lãm chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Gia Lai – 75 năm hình thành và phát triển” hiện đang trưng bày tại sân Bảo tàng.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Vịnh – UV BCH Trung ương Đảng (ngoài cùng bên phải) cùng đoàn công tác tham quan triển lãm “Đảng bộ tỉnh Gia Lai – 75 năm hình thành và phát triển”.

Ảnh: Đoàn công tác của tỉnh ủy Lào Cai chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Theo kế hoạch, chiều ngày 06/12/2020, đoàn sẽ rời Gia Lai để đi Đăk Lăk tiếp tục chuyến công tác.

Tin và ảnh: Bá Tính