Khối thi đua Khoa học – Văn hóa xã hội tỉnh Gia Lai tổng kết công tác thi đua năm 2014

Ngày đăng: 18/01/2015, 00:00

Ngày 15 tháng 01 năm 2015, Khối thi đua Khoa học – Văn hóa xã hội (KH-VHXH) gồm các cơ quan: Sở KHCN, Sở VHTT&DL, Sở LĐTB&XH, Sở Y tế, Sở GD&ĐT, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Bảo Tàng Hồ Chí Minh Chi nhánh Gia Lai – Kon Tum, đã tổ chức tổng kết công tác thi đua và bình xét đơn vị tiêu biểu năm 2014, xây dựng kế hoạch công tác và ký kết thi đua năm 2015.

Dự buổi tổng kết có các đ/c đại diện Ban tuyên Giáo tỉnh ủy, Ban thi Thi đua – Khen thưởng tỉnh, tham gia góp ý và chỉ đạo hoạt động thi đua của Khối trong năm 2015. Đại diện Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch có đ/c Nguyễn Đức Hoàng – Phó Giám đốc Sở, phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT Sở tham dự cùng lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua 9/9 đơn vị trong khối.
Đ/c Nguyễn Hồng Hà – Giám đốc Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh, Trưởng khối thi đua KH-VHXH báo cáo đánh giá công tác thi đua, khen thưởng của khối, nhìn chung các đơn vị thành viên trong khối đã hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2014; công tác thi đua của từng đơn vị được quan tâm triển khai sâu rộng, công tác bình xét khen thưởng đảm bảo công khai, kịp thời; những điển hình tiên tiến được nhân rộng và phát huy tính tích cực trong phong trào thi đua.
Qua đánh giá, bình xét phong trào thi đua, Sở VHTTDL được Khối thi đua KH-VHXH đề nghị Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2014.
Kết thúc Hội nghị, Khối thi đua KH-VHXH bầu đơn vị Sở Y tế làm Khối trưởng, Bảo Tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Gia Lai – Kon Tum làm Khối phó; triển khai ký kết giao ước thi đua năm 2015, gồm một số chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể: 100% các đơn vị trong khối hoàn thành nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch được giao; 100% cán bộ, công chức, viên chức và lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15%  đạt Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; các đơn vị tổ chức, thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong cơ quan, nâng cao hiệu quả sử dụng thời giờ làm việc; không uống rượu, bia hoặc thức uống có độ cồn ngay trước, trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc, ngày trực đối với CBCCVC./.
Nguyễn Công Phương