BẢO TÀNG TỈNH - NƠI KẾT NẠP ĐỘI VIÊN CỦA TRƯỜNG LÊ QUÝ ĐÔN

Ngày đăng: 21/01/2019, 10:53

Nhằm lưu giữ những dấu mốc quan trọng cho các em thiếu nhi tiêu biểu được kết nạp vào đội TNTP Hồ Chí Minh và giúp các em tìm hiểu về tiểu sử Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa qua, Liên đội trường Lê Quý Đôn, thành phố Pleiku, tổ chức lễ kết nạp đội viên lần thứ nhất năm học (2018-2019) tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Chi nhánh Gia Lai - Kon Tum (Nay thuộc Bảo tàng tỉnh Gia Lai).

Tại buổi lễ hơn 60 em thiếu nhi khối lớp 3 được kết nạp vào đội TNTP Hồ chí Minh, đây là những em thiếu nhi ưu tú trong học tập và hoạt động phong trào của liên đội. Lễ kết nạp đội viên mới diễn ra trong không khí trang trọng, đầy ý nghĩa, các em hãnh diện khi mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, tự hào mình là đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh.

Phạm Thị Khoa Thi