Đặc sắc chương trình nghệ thuật tại quảng trường Đại Đoàn Kết.

Ngày đăng: 27/07/2020, 14:48

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và hướng đến kỉ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), tối ngày 23/7 tại đường Anh Hùng Núp (Quảng trường Đại Đoàn Kết) Đội tuyên truyền lưu động thuộc Nhà hát CMNTH Đam San phối hợp cùng đội cảnh sát giao thông công an thành phố Pleiku và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật với nội dung ca ngợi Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước và những ca khúc về vùng đất Tây Nguyên.

Uống nước nhớ nguồn là đạo lý truyền thống nhân ái có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam và ngày 27/7 hàng năm đã trở thành ngày lễ tri ân đối với những người có công với đất nước, trong đêm giao lưu nghệ thuật những ca khúc đầy xúc cảm, sâu lắng hát về chủ đề nhân văn này đã được các nghệ sĩ thể hiện vô cùng ân tượng mang đến cho khán giả thành phố một đêm âm nhạc trọn vẹn.

Bên cạnh những lời ca, điệu múa đặc sắc, tiết mục kịch tuyên truyền về chủ đề nông thôn mới “Chuyện nhà Ma On” của tác giả Đức Cường truyền tải thông điệp ngoài sự quan tâm của Nhà nước thì việc huy động đóng góp sức người, sức của từ người dân được xem là thành công lớn cho chương trình mang nhiều ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc này ở Gia Lai. Nội dung tuyên truyền về chủ đề nóng an toàn giao thông và phòng chống bệnh bạch hầu đến từ công an thành phố Pleiku và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh cũng mang lại nhiều nhận thức cao cho người dân.

Chương trình nghệ thuật tuyên truyền này cũng hân hoan đón mừng thành phố Pleiku đã được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai.

Võ Thanh Thảo