Giành huy chương vàng, thể thao thành tích cao Gia Lai kỳ vọng vào tương lai

Ngày đăng: 01/12/2022, 15:43

Đoàn VĐV Karate Gia Lai với 8 thành viên vừa trở về quê nhà sau khi giành 1 huy chương vàng và 2 huy chương đồng. Đón đoàn tại Sân bay Pleiku, ông Trần Ngọc Nhung, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL Gia Lai nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá rất cao cố gắng của Đoàn thể thao Gia Lai, đặc biệt là nỗ lực của các VĐV môn Karate.

Về thành tích của nữ VĐV Nguyễn Thị Khánh Ly (hạng 47 kg), theo ông Trần Ngọc Nhung, đây là huy chương vàng đầu tiên của môn này, sau 7 kỳ đại hội thể dục thể thao toàn quốc, có thể xem một sự kiện của thể thao Gia Lai nói chung môn Karate nói riêng. Giám đốc Sở VHTTDL khẳng định, thành tích mà môn Karate vừa đạt được sẽ là một sự khích lệ rất lớn đối với các môn khác trong Đại hội lần này và những năm sau đó của thể thao tỉnh nhà.

Được biết, tại Đại hội, đoàn thể thao Gia Lai sẽ tranh tài ở 9 môn thể thao thành tích cao với 78 vận động viên; chỉ tiêu phấn đấu: 5 huy chương các loại, trong đó có từ 1 đến 2 huy chương vàng.

Nguyễn Quang Tuệ - QLVH

Các đồng chí lãnh đạo Sở VHTTDL Gia Lai ra sân bay đón đoàn VĐV Karate chiến thắng trở về.

Lãnh đạo Sở VHTTDL gặp gỡ, chúc mừng đoàn VĐV Karate.

Giám đốc Sở VHTTDL chụp ảnh lưu niệm với các VĐV vừa giành huy chương.

Lãnh đạo Sở VHTTDL, Trung tâm TDTT chụp ảnh lưu niệm với các VĐV.