Thông tin các nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia, cấp tỉnh đang triển khai thực hiện

Ngày đăng: 17/05/2022, 10:03

Thực hiện công tác quản lý nhà nước về hoạt động KH&CN trên địa bàn tỉnh, đồng thời để các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Gia Lai nắm thông tin các nhiệm vụ KH&CN đang triển khai tại các địa phương. Theo đó hiện tại, Sở Khoa học và Công nghệ đang quản lý, triển khai 29 nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia, cấp tỉnh do Bộ KH&CN và UBND tỉnh phê duyệt.

Nay, Sở Khoa học và Công nghệ thông tin các nhiệm vụ KH&CN do các tổ chức trong và ngoài tỉnh đang chủ trì thực hiện đến các cơ quan, đơn vị, địa phương được biết để phối hợp, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.

(Có danh mục các nhiệm vụ KH&CN gửi kèm)

File đính kèm

Vv thong tin cac nhiem vụ KHCN đang thuc hien tren dia ban cac huyen _458.signed.signed.signed.pdf