Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến thăm và tặng quà nhân dịp tết Trung thu, cho các vận động viên thể thao đang huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh

Ngày đăng: 21/09/2021, 10:02

Chiều ngày 18/9/2021, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến thăm và tặng quà nhân dịp tết Trung thu, cho các vận động viên thể thao đang tập trung bồi dưỡng, huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Tham dự có các đồng chí: Trần Ngọc Nhung, Tỉnh ủy viên, Giám đốc; Nguyễn Đức Hoàng, Phó Giám đốc và cùng các đồng chí lãnh đạo của đơn vị.

Chương trình vui tết Trung thu năm nay, được Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh tổ chức khá công phu, với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mâm ngũ quả được bài trí vô cùng đẹp mắt, đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn ngập tiếng hát, tiếng cười. Các vận động viên đã hoà mình vào những vũ điệu thần tiên, cùng phá cỗ vui trung thu và được nhận những phần quà ý nghĩa từ lãnh đạo Sở.

(Ảnh và tin Công đoàn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT)