Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Kết luận 21/TB-VPUB ngày 01/02/2021

Ngày đăng: 03/02/2021, 07:34

Thực hiện nội dung Thông báo số 21/TB-VPUB ngày 01/02/2021 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về kết luận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh – Trường BCĐ của tỉnh tại cuộc họp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (ngày 31/01/2021), Sở VHTTDL yêu cầu các đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

1. Phòng VHTT, Trung tâm VHTTTT các huyện, thị xã, thành phố:

Rà soát các lễ hội, các sự kiện có tập trung đông người, báo cáo xin ý kiến tỉnh mới được tổ chức thực hiện; hạn chế tối đa các hoạt động tập trung đông người; vận động hạn chế số người tham gia đám cưới, lễ tang, các nghi lễ tôn giáo; khi tổ chức phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

2. Các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh

Tăng cường công tác phòng, chống dịch tại các cơ sở lưu trú, nhất là công tác nắm thông tin và lịch sử di chuyển của khách lưu trú; vệ sinh, khử khuẩn trước, trong và sau khi khách nhận trả phòng; kịp thời khai báo khi có những trường hợp nghi ngờ lây nhiễm./.

215cv.signed.signed.pdf