Chỉ đạo tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid- 19

Ngày đăng: 27/08/2020, 07:40

Thực hiện nội dung Văn bản số 1535/ UBND-KGVX  ngày 24/7/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid - 19, Sở VHTTDL chỉ đạo các Phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở nghiêm túc triển khai thực hiện với nội dung sau:

- Thủ trưởng các đơn vị, phòng chuyên môn quán triệt việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 theo các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của UBND tỉnh và quy định của ngành Y tế;

- Tăng cường đề cao cảnh giác, không lơ là công tác phòng, chống dịch; tiếp tục quan tâm hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch chủ động, nhất là các hoạt động có tập trung đông người trong hoạt động văn hóa và giải thể thao; tuyệt đối không để xảy ra lây nhiễm dịch bệnh Covid – 19 tại tỉnh.

- Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, kết hợp với các hoạt động ở cơ sở tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân trong tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19. Khuyến cáo các đơn vị lữ hành, cơ sở lưu trú, các điểm du lịch, điểm vui chơi giải trí thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh và yêu cầu của ngành y tế.

Yêu cầu thủ trưởng các đơn vị và các Phòng kịp thời tổ chức thực hiện./.

1359cv.signed.signed.pdf