Trường mầm non Hoa Phượng, phường Hội Phú, Tp.Pleiku dâng hương, dâng hoa Bác Hồ tại Bảo tàng tỉnh Gia Lai

Ngày đăng: 08/05/2024, 17:02

Hướng đến kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Sáng ngày 8/5/2024, trường mầm non Hoa Phượng, phường Hội Phú, TP.Pleiku đã tổ chức cho hơn 140 cháu Mẫu giáo 4-5 tuổi dâng hoa, dâng hương Bác Hồ tại Bảo tàng tỉnh Gia Lai. Đồng thời, các cháu được hướng dẫn viên Bảo tàng tỉnh giới thiệu về những hình ảnh, hiện vật gắn với cuộc đời và sự nghiệp của Bác.

Mỗi cháu dâng lên Bác Hồ một nhành hoa huệ với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính

Các cháu nghe giới thiệu về những hình ảnh, hiện vật gắn với cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ

Cô giáo Đồng Thị Thanh Hiệp - Giáo viên trường mầm non Hoa Phượng, chia sẻ: “Hướng đến kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, nhà trường tổ chức cho các con đến dâng hoa, dâng hương Bác tại Bảo tàng tỉnh, để giáo dục các con lòng kính yêu và biết ơn với Bác Hồ. Qua những hoạt động này, giúp các con hiểu được tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và tình cảm của các cháu thiếu niên, nhi đồng đối với Bác. Thông qua các hiện vật trưng bày tại Bảo tàng, các con hiểu được công lao to lớn của Người, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, giúp bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. /.
Khoa Thi