Ngày đăng: 31/03/2023, 13:40

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn trân trọng đề nghị Quý cơ quan hỗ trợ tuyên truyền, phổ biến, khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, văn nghệ sĩ và Nhân dân tại địa phương tham gia Cuộc thi sáng tác, sưu tầm các câu chuyện hay gắn liền với di tích, danh lam thắng cảnh của tỉnh Bắc Kạn, cụ thể:
- Thời gian nhận bài dự thi: đến hết tháng 9 năm 2023.
- Địa chỉ tiếp nhận bài dự thi: Tác giả gửi bài dự thi, điền thông tin dự thi (theo mẫu gửi kèm) gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn. Địa chỉ: Tổ 7, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
Rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Quý đơn vị.
(Gửi kèm Kế hoạch số 132/KH-SVHTTDL và Công văn số 367/SVHTTSL-QLVH&GĐ ngày 29/3/2023 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn về việc bổ sung nội dung thể loại sáng tác và điều chỉnh thời gian nhận bài dự thi Cuộc thi sáng tác, sưu tầm các câu chuyện hay gắn liền với di tích, danh lam thắng cảnh của tỉnh Bắc Kạn)./.

KH TC CUỘC THI.pdf
    CV HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG, VẬN ĐỘNG THAM GIA CUỘC THI.docx