Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải nhì Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng và chỉnh đốn Đảng năm 2022

Ngày đăng: 30/08/2022, 13:18

Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải nhì

Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/TU, ngày 08/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kế hoạch số 59 -KH/ĐUK, ngày 22/12/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về học tập và và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; lập thành tích chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), từ ngày 24-26/8/2022, tại Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng và chỉnh đốn đảng năm 2022, đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp.

Sau hơn 4 tháng phát động, qua vòng sơ tuyển ở cấp cơ sở và công tác thẩm định Đề cương dự thi của Ban Giám Khảo, Ban Tổ chức đã thống nhất chọn 34 thí sinh đến từ 28 đơn vị có đề cương đạt yêu cầu chính thức tham dự Hội thi.

Các đại biểu và các thí sinh chụp hình lưu niệm tại buổi bế mạc Hội thi, ngày 26/8/2022.

Sau 2 ngày diễn ra trang trọng sôi nổi, sáng ngày 26/8/2022 đã diễn ra lễ bế mạc Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng và chỉnh đốn Đảng năm 2022. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc. Cụ thể giải nhất thuộc về thí sinh Đặng Thị Hoài Thương (Đảng bộ Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh).

Tham dự Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng và chỉnh đốn Đảng năm 2022 lần này, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia với câu chuyện “Diệt sâu mới cứu được cây”, được dàn dựng công phu và nhuần nhuyễn giữa các diễn viên, đội viên, viên chức từ các đơn vị trực thuộc của Đảng bộ. Kết quả phần dự thi của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai đã đạt giải nhì của Hội thi.

An Nguyễn - Bảo tàng tỉnh Gia Lai