Phòng ngừa tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến thông tin CCCD gắn chip, CMND

Ngày đăng: 09/06/2022, 08:07

Theo nội dung Công văn số 347/CV-PA03 ngày 06/6/2022 của Phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công an tỉnh Gia Lai về việc phòng ngừa tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến thông tin CCCD gắn chip, CMND.

Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến thông tin cá nhân trên thẻ CCCD gắn chip, CMND, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch yêu cầu trưởng các phòng chuyên môn, thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho công chức, viên chức và người lao động nâng cao ý thức cảnh giác; chủ động bảo vệ dữ liệu, thông tin của cá nhân, nhất là không đăng tải, chia sẻ hình ảnh CCCD/CMND trên các nền mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook, Zalo… để phòng ngừa tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật (có Công văn số 347/CV-PA03 ngày 06/6/2022 kèm theo)

43038_2022_43038_347.signed.pdf
    1127.signed.signed.pdf