Đại hội Thể dục thể thao huyện Ia Pa lần thứ V năm 2022

Ngày đăng: 05/05/2022, 15:16

Đại hội Thể dục thể thao huyện Ia Pa lần thứ V năm 2022

Sáng 04/5/2022, Ủy ban nhân dân huyện Ia Pa đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ V năm 2022 tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Ia Pa.

Dự Khai mạc Đại hội có ông Nguyễn Văn Ý, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai; bà Rah Lan H’Dry, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ia Pa; ông Ksor Suy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Ia Pa; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo đơn vị Lực lượng vũ trang huyện; thành viên Ban Tổ chức Đại hội; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã trên địa bàn huyện.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Ia Pa lần thứ V năm 2022 diễn ra từ ngày 04/5/2022 đến ngày 19/5/2022, có 16 đoàn, trên 600 vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu ở 10 môn với 17 nội dung gồm: Bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, nhảy bao bố, cà kheo.... Để Đại hội thành công tốt đẹp, tính đến ngày 30/4/2022, huyện Ia Pa đã chỉ đạo 9/9 xã tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở và lựa chọn đoàn vận động viên tham gia Đại hội Thể dục thể thao toàn huyện lần thứ V.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Ia Pa lần thứ V năm 2022 là ngày hội biểu dương sức mạnh của toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân trong huyện. Đây còn là dịp để địa phương đánh giá, khơi dậy phong trào rèn luyện Thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022.

Duy Vũ