Kế hoạch phát động thi đua năm 2020

Ngày đăng: 03/01/2020, 07:30

Năm 2020 là năm cuối quyết định thắng lợi việc thực hiện nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp và kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội của của tỉnh, giai đoạn 2016-2020; tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi công chức và người lao động trong Sở;
    Với tinh thần thi đua yêu nước, nỗ lực và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Bộ VHTT&DL giao; Công đoàn Sở VHTTDL tỉnh Gia Lai phát động phong trào thi đua năm 2020 tới toàn thể công chức và người lao động với chủ đề “Tiếp tục đổi mới - Sáng tạo, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển văn hóa, gia đình, thể dục thể thao và du lịch năm 2020”.
    Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 01/KH-CĐ ngày 02/01/2020 phát động phong trào thi đua công đoàn năm 2020.
 Chi tiết file đính kèm

01KH CD.signed.signed.pdf