Đồng chí Tòng Thị Phóng - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Ngày đăng: 15/03/2024, 16:30

Nhân chuyến thăm các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên, đồng chí Tòng Thị Phóng - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La các khóa X, XI, XIV. Chiều ngày 14/3/2024, đồng chí Tòng Thị Phóng đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, cùng đi có đồng chí Ayun HBút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tich HĐND tỉnh Gia Lai.

Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng dâng hoa
trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Tại đây, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn tới công lao to lớn của Người đã giành trọn cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam.

Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng dâng hương
lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chụp ảnh lưu niệm tại nơi thờ Bác Hồ

Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đọc bức thư
Bác Hồ gửi Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku, năm 1946.

Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm, trò chuyện
với đại diện tỉnh và viên chức đang làm nhiệm vụ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội mong muốn, Bảo tàng tiếp tục tôn tạo, gìn giữ cảnh quan môi trường, phát huy tinh thần phục vụ chu đáo, tạo những ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân và du khách khi tới viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết và nơi thờ tự./.

Khoa Thi