Thông tin chuỗi các sự kiện TECHFEST 2021

Ngày đăng: 05/10/2021, 13:30

TECHFEST 2021 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – Kiến tạo tương lai” được tổ chức bằng hình thức trực tuyến (từ tháng 9-12/2021), với mong muốn tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái và nâng cao vai trò của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong ứng phó với đại dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế.

Techfest Việt Nam 2021 với nhiều sự kiện, nhằm tạo điều kiện thu hút cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam trên toàn thế giới cùng tham gia, đồng hành; mở rộng về quy mô các làng công nghệ và tập trung thể hiện có chiều sâu hệ sinh thái trong các lĩnh vực công nghệ; hoạt động kết nối đầu tư nhằm tạo ra không gian cho các nhà khởi nghiệp và nhà đầu tư có cơ hội kết nối, đầu tư đồng thời hỗ trợ nhà khởi nghiệp hoàn thành hồ sơ cũng như xúc tiến đầu tư giữa các bên.

Để chuỗi sự kiện TECHFEST 2021 được lan tỏa rộng rãi đến các đối tượng quan tâm, Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các cơ quan, đơn vị và UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp thông tin và truyền thông quảng bá TECHFEST 2021 đến các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, hiệp hội doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo, các nhà đầu tư để nắm bắt thông tin, tham gia một cách tích cực và hiệu quả.

(Thông tin chuỗi các sự kiện TECHFEST 2021 tại phụ lục kèm theo Công văn số 483/PTTTDN-TTKN ngày 01/10/2021 của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ).

Cuc PTTT DNKHCN_483..pdf