Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai dâng hoa, dâng hương tại Quảng trường Đại đoàn kết

Ngày đăng: 21/07/2020, 16:28

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân Việt Nam (26/7/1960- 26/7/2020) và 45 năm ngày thành lập viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.Sáng ngày 18/7/2020, viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương Bác Hồ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Quang - viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnhvà 70 cán bộ, công chức trong ngành.

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, các đại biểu đã dâng lẵng hoa tươi thắm trước Tượng đài Bác Hồ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, lòng kính trọng sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại của Bác - vị Lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất, sau buổi lễ dâng hoa các đại biểu vào nơi thờ Bác dâng nén hương tưởng nhớ đến công ơn to lớn của Người và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc./.

Phạm Thị Khoa Thi - Hồ Thị Linh