Liên hoan Tiếng hát Cựu chiến binh Tỉnh Gia Lai lần thứ 2

Ngày đăng: 28/10/2014, 00:00

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Cựu Chiến Binh gương mẫu lần thứ II, chào mừng 70 năm, ngày Thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014), 25 năm, ngày hội Quốc phòng toàn dân và 25 năm, ngày thành lập Hội Cưu Chiến Binh Việt Nam. Sáng ngày 27/10/2014, tại hội trường Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai đã diễn ra “Liên hoan Tiếng hát Cựu chiến binh Tỉnh Gia Lai lần thứ 2 năm 2014”. Đến dự có đ/c Nay Kỳ Hiệp, Phó giám đốc Sở VHTTDL, đ/c Nguyễn Chi, Giám đốc Trung Tâm VHĐADL.

Trong một ngày diễn ra liên hoan, hơn 200 diễn viên là cựu chiến binh được tuyển chọn từ 16 đơn vị Hội CCB của các huyện, thị xã, thành phố Pleiku trong toàn tỉnh, thể hiện 76 tiết mục văn nghệ gồm các thể loại Ca, múa, nhạc, độc tấu sáo, đàn bầu…  Các chương trình phong phú, hấp dẫn, đặc sắc, phản ánh khí thế cách mạng hào hùng của quân và dân ta trong công cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và Bác Hồ kính yêu.
Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Hội CCB TP Pleiku, giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị CCB huyện Chư Prông và huyện Krông Pa, giải Ba toàn đoàn cho đơn vị CCB thị xã An Khê, huyện Đức Cơ và huyện Ia Grai, giải tiết mục Ấn tượng nhất cho độc tấu đàn bầu đến từ Hội CCB Huyện Chư Prông.

Nguyễn Ngọc Long - Trung Tâm VHĐADL