LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CỰU CHIẾN BINH TỈNH GIA LAI LẦN THỨ III NĂM 2019.

Ngày đăng: 28/11/2019, 17:02

"Hát mãi khúc quân hành" là chủ đề của Liên hoan tiếng hát Cựu Chiến binh tỉnh Gia Lai lần thứ 3 năm 2019, khai mạc vào chiều ngày 27-11 tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do Hội Cựu Chiến binh tỉnh tổ chức.

Thiếu tướng Đinh Dương- Nguyên phó Tư lệnh Quân khu 5 đến dự và động viên các diễn viên tham gia liên hoan

Tham gia liên hoan lần này có gần 200 diễn viên là Hội viên Hội Cựu Chiến binh của 17 đoàn văn nghệ thuộc 17 huyện, thị xã, thành phố. Mỗi đoàn có 20 phút biểu diễn phần dự thi của mình thể hiện các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", truyền thống Cựu Chiến binh... bằng các thể loại ca, múa, nhạc, thơ, độc tấu...

Tiếp mục biểu diễn của Đoàn văn nghệ huyện Phú Thiện

Tiếp mục biểu diễn của Đoàn văn nghệ thành phố Pleiku

Tiếp mục biểu diễn của Đoàn văn nghệ huyện Đức Cơ

Liên hoan diễn ra trong 2 ngày từ ngày 27 đến 28-11, Ban Tổ chức sẽ tặng bằng khen và tiền thưởng cho các tiết mục đạt giải A, B, C, giải khuyến khích và giải phụ khác. Đồng thời sẽ lựa chọn các tiết mục xuất sắc công diễn phục vụ cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn vào tối ngày 28-11 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai.
Huy Bắc - Bộ CHQS tỉnh Gia Lai