Tham gia ý kiến dự thảo Nhiệm vụ Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi và phát huy giá trị di tích quốc gia đặc biệt Tây Sơn Thượng Đạo

Ngày đăng: 22/06/2022, 14:39

Căn cứ Luật Di sản văn hóa và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Di sản văn hóa;

Căn cứ Nghị định số 166/2018/NĐ-CP ngày 25/12/2018 của Chính phủ quy định thẩm quyền, trình tự, thủ tục lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch, dự án bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh;

Căn cứ nội dung Văn bản số 1210/VP-KGVX ngày 22/4/2022 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về việc lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi “Di tích lịch sử Quần thể di tích Tây Sơn Thượng Đạo”.

Để có cơ sở hoàn thiện nội dung Nhiệm vụ Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi và phát huy giá trị di tích quốc gia đặc biệt Tây Sơn Thượng Đạo, trước khi trình Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch cho Đồ án trên. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, kính đề nghị các sở, ngành, địa phương, các hiệp hội... xem xét tham gia ý kiến cho dự thảo nhiệm vụ quy hoạch của Đồ án trên.

(Có dự thảo nhiệm vụ quy hoạch kèm theo)

Văn bản tham gia ý kiến đề nghị các đơn vị hoàn thiện và gửi về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 29/6/2022 để tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định.

Rất mong nhận được sự phối hợp của các đơn vị để Nhiệm vụ quy hoạch đạt chất lượng tốt nhất ./.

Nhiệm vụ QH di tích Tây Sơn Thượng Đạo.pdf