Khóa học Quản lý Thể thao Olympic tại tỉnh Gia Lai
17/11/2017
Trong không khí phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020. Thực hiện kế hoạch năm 2017 của Ủy ban Olympic Việt Nam. Được sự hỗ trợ của Quỹ Đoàn kết Olympic quốc tế, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức Khóa học Quản lý Thể thao và Olympic từ ngày 01 đến ngày 04 tháng 11 năm 2017, với sự tham dự gần 70 học viên là cán bộ quản lý Thể thao đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đây là Khóa học rất bổ ích, cung cấp các thông tin về lịch sử Olympic, đạo đức trong thể thao, chính sách phát triển thể dục thể thao, thể thao cho mọi người…

Khóa học Quản lý Thể thao năm nay rất vinh dự được Ông Lâm Quang Thành – nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, Trưởng ban Giáo dục Olympic Ủy ban Olympic Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Lãm- Giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Gia Lai, Ông Lý Đức Thùy – Tổng biên tập tạp chí thể thao, Giảng viên Olympic quốc tế giảng dạy sẽ cung cấp nhiều kiến thức về Thể thao và Olympic Việt Nam và quốc tế.
Sau 4 ngày học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên Khóa học Quản lý Thể thao Olympic tại tỉnh Gia Lai đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các học viên.
Khóa học nhằm đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn quản lý về lĩnh vực thể dục thể thao cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là lực lượng nòng cốt để xây dựng và phát triển phong trào TDTT ở cơ sở, là những người trực tiếp hướng dẫn và quản lý. Do đó, rất cần có những kiến thức cơ bản nhằm phát triển phong trào trên địa bàn, góp phần đắc lực vào sự nghiệp phát triển thể dục thể thao của tỉnh nhà.

Duy Vũ