KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH KICKBOXING TOÀN QUỐC NĂM 2017
08/09/2017
Ngày 06 tháng 9, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đăng cai tổ chức Giải vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2017 tại Gia Lai. Tham dự lễ khai mạc giải có bà Huỳnh Nữ Thu Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Gia Lai; ông Phan Xuân Vũ, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai; ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục Trưởng, Tổng cục Thể dục thể thao; ông Vũ Đức Thịnh, Trưởng bộ môn Kick Boxing, Tổng cục Thể dục thể thao.

Giải đấu lần này quy tụ hơn 235 VĐV đến từ  23 đoàn đại diện cho các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Giải diễn ra trong 10 ngày từ ngày 06/9 đến ngày 15/9/2017.

Giải lần này là dịp để đánh giá trình độ chuyên môn của các VĐV và huấn luyện viên trong cả nước. Đồng thời thông qua đây phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung lực lượng vào đội tuyển quốc gia. Bên cạnh đó giải còn nhằm thúc đẩy sự phát triển của phong trào tập luyện thể dục, thể thao quần chúng, tạo cơ hội giao lưu văn hóa, thể thao giữa các đơn vị trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị và học tập.

Duy Vũ