GIẢI BILLIARDS & SNOOKER VÔ ĐỊCH CÁC CÂU LẠC BỘ TOÀN QUỐC (VÒNG 1) NĂM 2018
26/03/2018
Thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2018), 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí minh (26/3/1931-26/3/2018), 43 năm Ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975 - 17/3/2018), ngày 12/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức Giải Billiards & Snooker vô địch các CLB toàn quốc (Vòng 1) năm 2018. Giải đấu lần này quy tụ hơn 580 VĐV đến từ 37 câu lạc bộ thuộc 26 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Giải diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 20/3/2017 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai. Các Vận động viên tham gia thi đấu ở 06 nội dung: Carom 3 băng, Carom 1 băng, Pool 9-ball, Pool 10-ball, English Billiard.

Ban tổ chức trao cờ và hoa cho các đoàn tham gia

Các VĐV thi đấu nội dung Carom 1 băng

Sau 10 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận, cờ và tiền thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại Giải lần này, kết quả như sau:

Nội dung Carom 3 băng VĐV Nguyễn Quốc Nguyện, đơn vị Quận 1 - TP Hồ Chí Minh đạt giải nhất; VĐV Lê Phúc Thiên, đơn vị Bình Dương đạt giải nhì; VĐV Đinh Nam Khánh, đơn vị Khánh Hòa và VĐV Võ Hảo Tri, đơn vị Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh đạt đồng hạng ba.
Nội dung Carom 1 băng VĐV Đỗ Nguyễn Trung Hậu, đơn vị Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh đạt giải nhất; VĐV Trần Tỷ, đơn vị Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh đạt giải nhì; VĐV Trịnh Văn Hiển, đơn vị Quận 1 - TP Hồ Chí Minh và VĐV Võ Trần Anh Thịnh, đơn vị Quảng Nam đạt đồng hạng ba.
Nội dung Pool 9-ball VĐV Nguyễn Hoàng Phong, đơn vị Đà Nẵng đạt giải nhất; VĐV Lường Đức Thiện, đơn vị Hà Nội đạt giải nhì; VĐV Tất Duy Kiên, đơn vị Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh và VĐV Lê Quang Trung, đơn vị Hà Nội đạt đồng hạng ba.
Nội dung Pool 10-ball VĐV Nguyễn Khánh Hoàng, đơn vị Quận 1 - TP Hồ Chí Minh đạt giải nhất; VĐV Nguyễn Văn Huynh, đơn vị Hà Nội đạt giải nhì; VĐV Nguyễn Hoàng Minh Tài, đơn vị Quận 1 - TP Hồ Chí Minh và VĐV Nguyễn Văn Đãng, đơn vị Hà Nội đạt đồng hạng ba.
Nội dung English Billiard, VĐV Lê Minh Cường, đơn vị Vĩnh Long đạt giải nhất; VĐV Nguyễn Thanh Tâm, đơn vị Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh đạt giải nhì; VĐV Phạm Thanh Nhân, đơn vị Đà Nẵng và VĐV Hoàng Đại Thiện, đơn vị Hà Nội đạt đồng hạng ba.
Nội dung Snooker, VĐV Nguyễn Nhật Thanh, đơn vị Quận 1 - TP Hồ Chí Minh đạt giải nhất; VĐV Hoàng Đại Thiện, đơn vị Hà Nội đạt giải nhì; VĐV Nghiêm Xuân Hiếu, đơn vị Bình Dương và VĐV Võ Văn Tiến, đơn vị Quận 1 - TP Hồ Chí Minh đạt đồng hạng ba.
          Giải năm nay đã thu hút nhiều vận động viên xuất sắc, chất lượng chuyên môn được nâng lên rõ rệt, đây chính là dịp để các vận động viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn qua đó đánh giá được năng lực của đội ngũ huấn luyện viên, trọng tài và cán bộ quản lý của các địa phương trên toàn quốc.

Duy Vũ-Phòng QLTDTT