BẾ MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH KICKBOXING TOÀN QUỐC NĂM 2017
18/09/2017
Ngày 12 tháng 9, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tại Giải vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2017 tại Gia Lai.

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi với 208 trận đấu của các hạng cân, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, đã cống hiến cho khán giả những tình huống hấp dẫn, những pha công, thủ đẹp mắt, quyết liệt, thực hiện đúng tinh thần trung thực, đoàn kết, cao thượng mà Ban tổ chức đã yêu cầu, tạo được ấn tượng thiện cảm trong lòng khán giả và Ban tổ chức. Giải vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2017 tại Gia Lai đã kết thúc thành công tốt đẹp.
 Ban tổ chức đã trao Giải toàn đoàn nội dung Nữ với Giải nhất thuộc về đoàn Hà Nội và Bình Định với thành tích 2 HCV, 1 HCB; Đoàn Thái Nguyên đạt Giải nhì với thành tích 1 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ; Đoàn An Giang đạt Giải ba với thành tích 1 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ. Giải toàn đoàn nội dung Nam với Giải nhất thuộc về đoàn Hà Nội với thành tích 3 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; Đoàn Bình Dương đạt Giải nhì với thành tích 2 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ; Đoàn Đà Nẵng đạt Giải ba với thành tích 1 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ.
Đoàn Gia Lai kết thúc giải đạt 2 HCV của VĐV Phạm Thị Xoan, hạng cân 57kg - nội dung Nữ Lowkick; VĐV Phan Văn Minh, hạng cân 81kg - nội dung Nam Lowkick và 04 HCĐ của VĐV Hồ Thị Hồng Phúc, hạng cân 60kg - nội dung Nữ Lowkick; VĐV Lê Tiểu Băng, hạng cân 75kg - nội dung Nữ Lowkick; VĐV Nguyên Thảo, hạng cân 45kg - nội dung Nam Lowkick; VĐV Trần Quốc Hậu, hạng cân 60kg - nội dung Nam Lowkick.

Duy Vũ