Nhảy dù lượn tại núi lửa Chư Đăng Ya
(GLO)- Sáng 21-1, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã phối hợp cùng CLB Dù lượn Hà Nội tổ chức cuộc khảo sát nhảy dù lượn trên miệng núi lửa Chư Đăng Ya, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh.

Khóa học Quản lý Thể thao Olympic tại tỉnh Gia Lai
Trong không khí phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2017. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020. Thực hiện kế hoạch năm 2017 của Ủy ban Olympic Việt Nam. Được sự hỗ trợ của Quỹ Đoàn kết Olympic quốc tế, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức Khóa học Quản lý Thể thao và Olympic từ ngày 01 đến ngày 04 tháng 11 năm 2017, với sự tham dự gần 70 học viên là cán bộ quản lý Thể thao đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đây là Khóa học rất bổ ích, cung cấp các thông tin về lịch sử Olympic, đạo đức trong thể thao, chính sách phát triển thể dục thể thao, thể thao cho mọi người…

BẾ MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH KICKBOXING TOÀN QUỐC NĂM 2017
Ngày 12 tháng 9, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tại Giải vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2017 tại Gia Lai.

KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH KICKBOXING TOÀN QUỐC NĂM 2017
Ngày 06 tháng 9, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đăng cai tổ chức Giải vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2017 tại Gia Lai. Tham dự lễ khai mạc giải có bà Huỳnh Nữ Thu Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Gia Lai; ông Phan Xuân Vũ, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai; ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục Trưởng, Tổng cục Thể dục thể thao; ông Vũ Đức Thịnh, Trưởng bộ môn Kick Boxing, Tổng cục Thể dục thể thao.

Lớp tập huấn huấn luyện viên, trọng tài Kickboxing toàn quốc năm 2017 tại tỉnh Gia Lai
Với mục tiêu thúc đẩy phong trào TDTT ngày càng phát triển một cách sâu rộng và bền vững. Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lớp tập huấn huấn luyện viên, trọng tài Kickboxing toàn quốc năm 2017 tại tỉnh Gia Lai.

GIẢI VÔ ĐỊCH TRẺ VÀ VÔ ĐỊCH THỂ THAO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TOÀN QUỐC LẦN THỨ XVIII NĂM 2017 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tối 14/6, Tổng cục Thể dục Thể thao, Hiệp hội Paralympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc Giải vô địch trẻ và vô địch thể thao người khuyết tật toàn quốc, lần thứ XVIII năm 2017 tại Nhà thi đấu Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn vận động viên Karatedo Gia Lai đoạt 10 huy chương các loại
Ngày 12 - 4 - 2017, đoàn vận động viên Gia Lai tham dự giải  Karatedo khu vực miền Trung - Tây Nguyên diễn ra từ ngày 15 đến 30 - 4 - 2017 tại huyện Duy Xuyên tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã đạt được 10 huy chương các loại trong đó có 01 huy chương vàng, 04 huy chương bạc và 05 huy chương đồng.

ĐẠI HỘI THỂ THAO BÃI BIỂN CHÂU Á LẦN THỨ 5 NĂM 2016 CHÍNH THỨC KHAI MẠC
Vào lúc 20h tối ngày 24 tháng 9 năm 2016, lễ khai mạc Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5 (ABG5) đã chính thức khai mạc tại Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng với chương trình nghệ thuật có chủ đề “ Tỏa sáng Đại dương – Rực sáng tương lai”. Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam; ông Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Ahmad Fahad AJ ALSABAH, Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA).Về phía địa phương, có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố Đà Nẵng.

GIẢI VÔ ĐỊCH TRẺ VÀ VÔ ĐỊCH THỂ THAO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TOÀN QUỐC NĂM 2016 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tối 9/7, Tổng cục Thể dục Thể thao, Hiệp hội Paralympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc Giải vô địch trẻ và Giải vô địch thể thao người khuyết tật toàn quốc năm 2016 tại Nhà thi đấu Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐỘI TUYỂN CẦU LÔNG TỈNH GIA LAI THAM GIA GIẢI VÔ ĐỊCH CẦU LÔNG CÁ NHÂN THIẾU NIÊN TOÀN QUỐC NĂM 2016
Giải vô địch cầu lông cá nhân thiếu niên toàn quốc năm 2016 diễn ra từ ngày 11/6 – 17/6 tại Nhà thi đấu Trung tâm thể thao Huế. Tham dự giải lần này có 353 vận động viên đến từ 33 đơn vị tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc để tranh tài ở 05 nội dung (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ) cho 03 nhóm lứa tuổi ( nhóm 11 tuổi trở xuống, nhóm 12-13 tuổi và nhóm 14-15 tuổi).
          Đoàn Gia Lai tham dự giải lần này gồm có 12 vận động viên, tham gia ở 02 nhóm tuổi (12-13 tuổi, 14-15 tuổi) do ông Nguyễn Văn Hùng – Huấn luyện viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh làm trưởng đoàn, kiêm huấn luyện viên trưởng. Kết quả cao nhất đoàn Gia Lai đạt được là có 04 em vào đến vòng tứ kết.

Displaying results 1-10 (of 35)
 1 - 2 - 3 - 4