TP.PLEIKU TRAO GIẢI BỘ MÔN KARATEDO
10/07/2017
Chiều ngày 29/6, tại Nhà tập đa năng Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Pleiku, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên (VĐV) Karatedo đạt thành tích cao trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao thành phố Pleiku lần thứ VIII năm 2017.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tích với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, ban tổ chức đã trao 16 bộ huy chương vàng (HCV), bạc (HCB), đồng (HCĐ) cho các nội dung biểu diễn quyền: quyền cá nhân nam, quyền cá nhân nữ; quyền đồng đội nữ, quyền đồng đội nam, đối kháng đồng đội nam và đối kháng cá nhân nam, nữ.

Kết quả, ở nội dung đối kháng cá nhân nữ: HCV lần lượt thuộc về đơn vị phường Hội Thương hạng cân 30kg, phường Phù Đổng hạng cân 35kg; phường Tây Sơn hạng cân 40kg, phường Chi Lăng hạng cân 44kg và xã Chư Á hạng cân 52kg. Nội dung đối kháng cá nhân nam HCV thuộc về các đơn vị: phường Hội Thương  với các hạng cân 35kg, 50kg, và hạng cân 55kg, phường Tây Sơn 02 hạng cân 40kg và 45kg, đơn vị phường Chi Lăng hạng cân trên 60kg.
Đối với nội dung quyền cá nhân nữ đơn vị phường Hội Thương xuất sắc dành HCV; quyền cá nhân nam thuộc về đơn vị phường Tây Sơn; quyền đồng đội nữ HCV trao cho đơn vị phường Phù Đổng; quyền đồng đội nam HCV thuộc về đơn vị phường Tây Sơn. Cuối cùng là nội dung đối kháng đồng đội nam đơn vị phường Hội Thương đạt HCV.

Giải năm nay thu hút gần 100 VĐV đến từ 9 xã, phường trên địa bàn thành phố Pleiku. Đoàn VĐV phường Hội Thương với lực lượng đồng đều xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 06 HCV, 02 HCB và 03 HCĐ; đứng vị trí tiếp theo là đơn vị phường Tây Sơn với 05 HCV, 02 HCB và 02 HCĐ; giải 3 toàn đoàn thuộc về đơn vị phường Phù Đổng với 02 HCV,  01 HCB và 01 HCĐ. Đây là 1 trong 16 môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao thành phố Pleiku lần thứ VIII năm 2017, qua đó nhằm đánh giá lại phong trào tập luyện môn Karatedo trên địa bàn thành phố; tạo điều kiện để các vận động viên cọ xát, rút kinh nghiệm trong thi đấu và tiếp tục tập luyện để gặt hái huy chương tại các giải đấu khác trong thời gian tới.

Thúy Hằng - Phòng VHTTT Tp.Pleiku