GIẢI VÔ ĐỊCH KARATEDO TỈNH GIA LAI NĂM 2017
13/07/2017
Vào lúc 07h30 ngày 05 tháng 7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Karatedo tỉnh Gia Lai tổ chức Giải vô địch Karatedo toàn tỉnh Gia Lai năm 2017.

Giải đấu lần này quy tụ hơn 360 VĐV đến từ  31 Câu lạc bộ Karatedo thuộc các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh. Giải diễn ra trong thời gian 04 ngày, từ ngày 04/7 đến ngày 07/7/2017 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai. Các CLB trên địa bàn toàn tỉnh tham gia thi đấu ở 02 lứa tuổi: Lứa tuổi từ 12 đến 14 tuổi thi đấu 10 hạng cân đối kháng cá nhân và 2 nội dung quyền: quyền nam, quyền nữ; Lứa tuổi trên 15 thi đấu 12 hạng cân đối kháng cá nhân, đồng đội nam, nữ và 4 nội dung quyền: quyền nam, quyền nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ.

Sau 4 ngày thi đấu CLB Vĩnh Ngọc – Huyện Ia Grai với thành tích 8HCV,  8HCĐ đạt giải nhất toàn đoàn ; CLB Dã Quỳ – Huyện Ia Grai với thành tích 4HCV, 1HCB, 8HCĐ đạt giải nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn huyện Chư Pưh I với thành tích 3HCV, 2HCB, 4HCĐ.

Giải lần này nhằm động viên phong trào tập luyện võ thuật Karatedo trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh thiếu niên, học sinh và sinh viên. Là dịp để đánh giá phong trào, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm về tổ chức và thi đấu. Đồng thời thông qua đây nhằm phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung vào đội tuyển của tỉnh tham gia thi đấu tại các giải khu vực và toàn quốc.

Duy Vũ (Phòng QLTDTT)