GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ MINI TỈNH GIA LAI NĂM 2017
17/11/2017
Ngày 26-10, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai chính thức Khai mạc Giải vô địch Bóng đá mini năm 2017.

Giải năm nay thu hút 12 đội bóng là các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tỉnh với gần 150 cầu thủ tham gia. Các đội bóng sẽ được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn 2 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Trong trường hợp hai đội hòa ở vòng bảng sẽ phải thi đấu penalty, đội giành thắng lợi sẽ giành được 2 điểm và đội thua sẽ giành được 1 điểm. Giải diễn ra từ ngày 26/10 đến 28/10/2017 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh.
Giải năm nay các đội bóng đã cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những trận đấu hay, căng thẳng và đầy kịch tính. Sau 3 ngày thi đấu BTC đã trao chức vô địch với cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc. Kết quả chung cuộc đội Bê tông 26 FC đạt giải nhất, đội Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Gia Lai đạt giải nhì, đội Share Tea FC đạt giải ba, đội Oxygen Tuấn Anh đạt giải khuyến khích.
Giải năm nay tổ chức đã quy tụ nhiều đội bóng xuất sắc đây chính là dịp để các cầu thủ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ qua đó đánh giá được năng lực của đội ngũ HLV, trọng tài, cán bộ quản lý của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong toàn tỉnh, đồng thời phát hiện những VĐV xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển tỉnh tham gia thi đấu ở các giải khu vực và toàn quốc trong thời gian tới.

Duy Vũ