GIẢI BIDA CAROM 3 BĂNG TRANH CÚP MOLINARI LẦN I NĂM 2017
18/05/2017
Vào lúc 08h00 ngày 29-4, Công ty TNHH Bida HTK phối hợp với Câu lạc bộ Ti Gôn tổ chức Giải Bida Carom 3 băng tranh cúp Molinari lần thứ I năm 2017 tại tỉnh Gia Lai.

Giải Bida Carom 3 băng tranh cúp Molinari lần thứ I năm 2017 quy tụ các vận động viên trên địa bàn tỉnh và các tỉnh Trung Trung bộ, Tây Nguyên và 2 tỉnh miền Đông Nam Bộ. Tham dự giải có 96 cơ thủ đến từ các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai và thành phố Hà Nội, Đà Nẵng. Giải diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ ngày 29/4 - 01/5/2017 tại Câu lạc bộ Billiards Ti Gôn. Các cơ thủ thi đấu loại trực tiếp ở nội dung Carom 3 băng.

Sau 3 ngày thi đấu, cơ thủ Nguyễn Duy Hân, đơn vị thành phố Hà Nội đạt giải nhất; cơ thủ Trịnh Quốc Vinh, đơn vị Thừa Thiên Huế đạt giải nhì; cơ thủ Nguyễn Tấn Lộc, đơn vị thành phố Hà Nội và cơ thủ Phạm Văn Hưng, đơn vị thành phố Đà Nẵng đạt đồng hạng ba với tổng giải thưởng gần 100 triệu.

Tổ chức giải lần này, nhằm mục đích phát triển, tạo điều kiện cho các vận động viên trên địa bàn tỉnh Gia Lai và các tỉnh bạn được thi đấu giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn.

Duy Vũ (Phòng QLTDTT)