Bò một nắng - đặc sản của vùng chảo lửa Tây Nguyên
05/04/2018
Bò một nắng đậm đà hương vị núi rừng là món đặc sản của huyện Krông Pa (Gia Lai), đã có thương hiệu từ rất lâu và là một trong những niềm tự hào của người dân địa phương.


Bò một nắng khi ăn nướng bò trên bếp than hồng, miếng thịt cháy vàng cạnh, chấm với muối kiến vàng làm tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)
 

Thịt bò được lựa chọn làm đặc sản Bò một nắng phải là thịt bò đùi tươi. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)


Thịt bò được lựa chọn làm đặc sản Bò một nắng phải là thịt bò đùi tươi. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)


Bò một nắng được phơi dưới nắng gắt vùng chảo lửa Krông Pa. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)



Bò một nắng được phơi dưới nắng gắt vùng chảo lửa Krông Pa. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)

HỒNG ĐIỆP (TTXVN/VIETNAM+)
bieutuongdulich-(2).png




Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Chịu trách nhiệm: Phan Xuân Vũ - Giám đốc Sở, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại:  0269.3824399  -  Fax:  0269.3715058
Email: vhttdlgialai@gmail.com (nhận tin bài)
hoặc svhttdl@gialai.gov.vn (nhận công văn)
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT Ngày 01 tháng 7 năm 2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.