English Vietnamese
Nhà rông Jrai – Đa chiều biểu cảm
Nhiều năm trước đây, đến làng Jrai, Bahnar nào tôi cũng choáng ngợp, ngây ngất trước vẻ trầm mặc, uy nghi của nhà rông, đặc biệt là nhà rông của người Jrai, bởi nó như muốn vươn to vươn cao lên mãi. Sự dẫn dụ, mê hoặc của nó khiến tôi lân la đến các già làng để tìm hiểu, nhưng tôi nhớ nhất là những câu chuyện về nhà rông của các ông Rơ Châm HNúi làng Grut - xã Ia Khươl, ông Rơ Châm Lur già làng làng Brong - xã Nghĩa Hưng, ông Ksor Krôh làng Mrong Ngó 4 - xã Ia Ka, các ông đều ở huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai.

Kỷ niệm 66 năm Ngày Bác Hồ gửi thư cho Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku
Ngày 19 - 4 -1946 chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho Đại hội các dân tộc thiểu số miền Bức thư mang ý nghĩa và nội dung sâu sắc về vấn đề đại đoàn kết dân tộc, cùng chung một nhà của tất cả các dân tộc Việt Nam:“Đồng bào Kinh hay Thổ, Mường hay Mán, Gia Rai hay Ê Đê, Xê Đăng hay Ba Na và các dân tộc thiểu số khác, đều là con cháu Việt Nam, đều là anh em ruột thịt. Chúng ta sống chết có nhau, sướng khổ có nhau, no đói giúp nhau.

Community Website Section
As a result of our continuous effort to improve our services, we have recently introduced the Community section of our website. It is a place where you can both receive interesting information about the company from various communication channels and express your opinions and thoughts yourselves.

Cụm thi đua 5 tỉnh Tây Nguyên ký kết giao ước thi đua năm 2012
Sáng ngày 02 tháng 3 năm 2012 tại phòng họp Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch Gia Lai, Cụm thi đua 5 tỉnh Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2012. Dự Hội nghị có lãnh đạo và Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của 5 tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng và Kon Tum.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cho đoàn báo chí trung ương đi thực tế tại Gia Lai
Để chuẩn bị cho Lễ khánh thành công trình Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên (19/5/2012) và kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932 – 24/5/2012), trong 03 ngày (1- 3/3/2012), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp với Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cho đoàn phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí gồm: Đài truyền hình Việt Nam, báo Tuổi trẻ, báo Lao động, An ninh Thủ đô, Công an nhân dân, Sài Gòn giải phóng,… đi thực tế, viết bài phản ánh tại Gia Lai.

Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Chịu trách nhiệm: Phan Xuân Vũ - Chức vụ: Giám đốc- trưởng ban biên tập
Điện thoại:  059.3824399 – 0934772601 -  Fax:  059.3715058
Email: vtdgialai@gmail.com
Giấy phép số: 56/GP-TTĐT ngày 05/4/2010 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.