Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh và Du Lịch đã tổ chức lớp trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ tại huyện Chư Pưh
10/01/2018
Vừa qua, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh và Du Lịch  đã  tổ chức lớp  trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ tại huyện Chư Pưh.
Tham gia lớp học có lãnh đạo các xã, thị trấn và ban, ngành liên quan. Tại lớp học các báo cáo viên đã trình bày nội dung liên quan tới công tác văn hóa ở cơ sở, văn nghệ dân gian và công tác bảo tồn, phát huy những giá trị tốt đẹp của văn nghệ dân gian, tiêu chí xây dựng mô hình nhà văn hóa xã điểm-một trong những tiêu chí quan trọng trong công tác xây dựng nông thôn mới. Đây là lớp trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ thứ 6 mà Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh và Du Lịch tổ chức thành công.
          Sau buổi học, Ban tổ chức còn lồng ghép tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đồng thời cũng là một buổi thực nghiệm về kỹ năng xây dựng một chương trình văn nghệ ở cơ sở giữa các đơn vị với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, con người, ca ngợi Bác Hồ kính yêu.

Đỗ Bắc (Trung tâm VHĐADL)