LỄ DÂNG HOA TRƯỚC TƯỢNG ĐÀI BÁC HỒ VỚI ĐỒNG BÀO CÁC DÂN TỘC TÂY NGUYÊN CỦA ĐOÀN HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ LÀO NHÂN CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI GIA LAI
09/04/2018
Ngày 6/4/2018 nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai của đoàn Hội Liên hiệp phụ nữ Lào do đồng chí: In-la-van Kẹo-bun-phăn - Ủy viên Trung ương Đảng - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Lào làm trưởng đoàn; Đại sứ quán Lào tại Việt Nam và các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, ngành Việt Nam; Đại biểu TW Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Đại biểu Hội liên hiệp Phụ nữ các tỉnh, Lãnh đạo tỉnh Gia Lai, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ các huyện, thị, thành phố trong tỉnh tập trung tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, Tp.Pleiku thành kính dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, người đặt nền móng cho mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào.
Đại diện gồm các đồng chí: In-la-van Kẹo-bun-phăn, ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Lào; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Gia Lai; đồng chí Kham Sing Duangvandy, Lãnh sự, Tham tán đại sứ quán Lào; đồng chí Phạm Thị Tố Hải – Chủ tịch  HLHPN tỉnh Gia Lai lên dâng hoa trước anh linh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Sau lễ dâng hoa, các đồng chí đại biểu vào Nơi thờ Bác để dâng hương tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Người luôn quan tâm sâu sắc vấn đề giúp đỡ xây dựng, phát triển lực lượng, phát huy tinh thần độc lập tự chủ của cách mạng Lào, Người luôn là kim chỉ nam, là ngọn đuốc soi đường cho các thế hệ người Việt Nam cũng như nhân dân các dân tộc Lào trong sự nghiệp cách mạng của mỗi nước.

Tin: Trúc Phùng - BQL Quảng trường Đại Đoàn Kết
(Ảnh: Y Phương)