Huyện Đak Đoa: Tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 – Mừng Đak Đoa hội nhập và phát triển
08/02/2018
Tối ngày 06/02/2018, tại Công viên đồi thông huyện Đak Đoa đã long trọng tổ chức Chương trình văn nghệ - Dạ hội cồng chiêng Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 - Mừng Đak Đoa hội nhập và phát triển. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện. Đặc biệt có sự góp mặt của các đội văn nghệ quần chúng, nghệ nhân cồng chiêng đại diện cho các đội cồng chiêng của các xã, thị trấn trong huyện.
 
Mở đầu Đêm dạ hội là tiết mục hoà tấu nhạc cụ dân tộc với chủ đề Tây Nguyên chào Xuân do tốp hoà tấu nhạc cụ dân tộc Trung tâm Văn hoá, Điện ảnh và Du lịch tỉnh biểu diễn, tiếp đến là các tiết mục Đảng cho ta mùa xuân, Lắng nghe mùa xuân về do các diễn viên, ca sĩ thuộc Đội thông tin lưu động của huyện biểu diễn. Đặc biệt có sự góp mặt của các đội cồng chiêng diện các xã, thị trấn trong toàn huyện với những bài chiêng đặc sắc mang đậm bản sắc Tây Nguyên, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và ca ngợi quê hương đất nước được đông đảo bà con nhân dân hưởng ứng, khen ngợi.
Chương trình Văn nghệ - Dạ hội cồng chiêng mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2018 là một sự kiện sinh hoạt văn hoá, văn nghệ truyền thống và hiện đại, là dịp để bà con nhân dân các dân tộc trong toàn huyện được giao lưu, củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc trong huyện, đồng thời tạo nên không khí vui tươi phấn khởi chào đón Xuân về, để từ đó tạo động lực cho toàn thể cán bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tích cực hăng say lao động sản xuất, học tập, quyết tâm thực hiện thành công các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện Đak Đoa nói riêng và toàn tỉnh Gia Lai nói chung.
 
Nguyễn Văn Tiên-Phòng QLVH
bieutuongdulich-(2).png
Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Chịu trách nhiệm: Phan Xuân Vũ - Giám đốc Sở, Trưởng Ban biên tập
Điện thoại:  0269.3824399  -  Fax:  0269.3715058
Email: vhttdlgialai@gmail.com (nhận tin bài)
hoặc svhttdl@gialai.gov.vn (nhận công văn)
Giấy phép số: 06/GP-TTĐT Ngày 01 tháng 7 năm 2016  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.