HỌP HỘI ĐỒNG XÉT TẶNG DANH HIỆU “NGHỆ SĨ NHÂN DÂN”, “NGHỆ SĨ ƯU TÚ” CẤP TỈNH LẦN THỨ XI NĂM 2018
Triển khai Nghị định số 89/2014/NĐ-CP ngày 29/9/2014 của Chính phủ quy định xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú” và Quyết định số 74/QĐ-BVHTTDL ngày 10/01/2017 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ban hành Kế hoạch xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú” lần thứ 9 – năm 2018.

Thông báo Kết luận của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch
Thông báo Kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị tổng kết công tác văn hoá, thể thao và du lịch năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Huyện Đak Đoa: Tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 – Mừng Đak Đoa hội nhập và phát triển
Tối ngày 06/02/2018, tại Công viên đồi thông huyện Đak Đoa đã long trọng tổ chức Chương trình văn nghệ - Dạ hội cồng chiêng Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 - Mừng Đak Đoa hội nhập và phát triển. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện. Đặc biệt có sự góp mặt của các đội văn nghệ quần chúng, nghệ nhân cồng chiêng đại diện cho các đội cồng chiêng của các xã, thị trấn trong huyện.

Huyện Đak Đoa: Tổ chức trao giải Cuộc thi ảnh đẹp cỏ hồng Đak Đoa năm 2017
Thực hiện kế hoạch số 92/KH-UBND ngày 28/12/2017 của UBND huyện Đak Đoa về việc tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp cỏ hồng” Đak Đoa năm 2017. Qua hơn một tháng triển khai phát động, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 27 tác phẩm của 13 tác giả chuyên và không chuyên đến từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mặc dù hạn chế về thời gian tổ chức nên chưa có nhiều tác phẩm dự thi. Tuy nhiên, nhìn chung các tác phẩm tham gia đã bám sát được nội dung và chủ đề của Ban tổ chức đề ra, nhiều tác phẩm đã được Ban giám khảo và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá cao về giá trị nghệ thuật, bố cục như tác phẩm Trẻ thơ trên đồi cỏ hồng của tác giả Mai Xuân Thiện, tác phẩm đã thể hiện được ý nghĩa gắn bó của đồi cỏ hồng đối với tuổi thơ hồn nhiên và hàm chứa một giá trị nhân văn sâu sắc, không gian, thời gian cũng như phù hợp với mục đích quảng bá hình ảnh đến với đông đảo khách du lịch đến tham quan trải nghiệm như tác phẩm Cánh đồng hoang, tác phẩm Sớm mai của tác giả Huỳnh Bảo; tác phẩm Bình minh trên cỏ hồng của tác giả Tuấn Nguyễn…kết quả Ban tổ chức đã trao 06 giải khuyến khích, 02 giải ba, 02 giải nhì cho 06 tác giả có tác phẩm đạt giải.

Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch: Tổ chức Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên
Sáng 07/02/2018, tại Hội trường Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San, Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên.

THƯ VIỆN TỈNH GIA LAI THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT, XÂY DỰNG TỦ SÁCH CHO BÀ CON ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ LÀNG BRÓCH, XÃ IA KHƯƠL, HUYỆN CHƯ PĂH
Được sự nhất trí của Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tỉnh Gia Lai, Thư viện tỉnh đã phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin huyện Chư Pah, UBND xã Ia Khươl về thăm làng Bróch, xã Ia Khươl, huyện Chư Pah trong chiều ngày 26/1/2018.

THƯ VIỆN TỈNH GIA LAI GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (1930 - 2018)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), Thư viện tỉnh Gia Lai xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc 2 cuốn sách với tiêu đề “Những dấu ấn lịch sử về Hồ Chí Minh và Đảng do người sáng lập” “Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng qua 30 năm đổi mới”.

Thư chúc Tết của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện
Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có thư chúc mừng năm mới gửi đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các nghệ sĩ, nghệ nhân, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài, hướng dẫn viên và các em học sinh, sinh viên Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng đăng toàn văn thư chúc Tết của Bộ trưởng.

Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch: Tổ chức Học tập triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII
Ngày 18/01/2018, tại Hội trường Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San, Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức Học tập triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII. Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng, Phó Bí thư Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch triển khai Nghị quyết.

Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh và Du Lịch đã tổ chức lớp trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ tại huyện Chư Pưh
Vừa qua, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh và Du Lịch  đã  tổ chức lớp  trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ tại huyện Chư Pưh.

Displaying results 1-10 (of 262)
 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10