English Vietnamese
Thành phố Pleiku: Huy động sức mạnh cộng đồng bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa cồng chiêng
Thành phố Pleiku hiện có 248 thôn, làng, tổ dân phố, trong đó có 42 làng đồng bào dân tộc thiểu số, chủ yếu là người Jrai. Để có một chương trình nhằm huy động sức mạnh cộng đồng bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa cồng chiêng trên địa bàn thành phố Pleiku.

Hiện đại biểu tượng mới tỉnh Gia Lai
Ngày 13-3, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 93/QĐ-UBND về việc phát hành biểu tượng (logo) tỉnh Gia Lai. Đây là lần điều chỉnh đầu tiên kể từ khi logo tỉnh đưa vào sử dụng năm 2006. 

Nhận diện sự ảnh hưởng văn hóa Chăm Pa qua kết quả khai quật di tích Bang Keng
Có thể nói Gia Lai là vùng đất mới theo đúng nghĩa của nó. Theo lịch sử, trong một thời gian dài, vùng đất này đã tồn tại nhiều nhóm dân tộc thiểu số cư trú và tạo nên một quá trình ảnh hưởng văn hóa lẫn nhau trong quá trình sinh sống.

Company Growth Exceeds Expectations
Our company growth has reached astonishing 256% in the last financial year. It is not only thanks to the excellent and devoted work of our employees, but mainly thanks to you, our faithful customers. Therefore, we would like to thank you for your loyalty and state a promise that we will keep to the high standard of products and services we currently provide.

Krông Pa với công tác bảo tồn cồng chiêng
Từ khi Không gian văn hóa cồng chiêng Tây nguyên được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Công tác tuyên truyền để bảo tồn loại nhạc khí này đã được các cấp, các ngành chức năng của huyện Krông Pa đặc biệt quan tâm, qua đó người dân đã có ý thức hơn về công tác bảo tồn và phát huy giá trị của loại nhạc khí này.

Những hoạt động trọng tâm của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2012
Thực hiện Quyết định số 102/QĐ-UBND ngày 9/2/2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Quy chế và tổ chức hoạt động của Ban chỉ đạo phong  trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh, Kế hoạch số 15/KH-HĐND ngày 4/1/2012 của Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai  về việc giám sát của Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh, năm 2012.

Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Chịu trách nhiệm: Phan Xuân Vũ - Chức vụ: Giám đốc- trưởng ban biên tập
Điện thoại:  059.3824399 – 0934772601 -  Fax:  059.3715058
Email: vtdgialai@gmail.com
Giấy phép số: 56/GP-TTĐT ngày 05/4/2010 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.