English Vietnamese
Cồng chiêng Tây Nguyên - Tài sản vô giá
Với người dân tộc thiểu số Tây Nguyên, cồng chiêng và văn hóa cồng chiêng là tài sản vô giá. Âm nhạc cồng chiêng Tây Nguyên không những là một giá trị nghệ thuật đã từ lâu được khẳng định trong đời sống xã hội mà đó còn là sản phẩm được kết tinh của hồn thiêng sông núi qua bao thế hệ. Cũng có thể hiểu, những giá trị của cồng chiêng Tây Nguyên là những giá trị bất biến.

Kết quả thực hiện cụm công trình tường đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Gia Lai
Được bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng và Chính phủ đồng ý cho tỉnh Gia Lai xây dựng tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tât Nguyên tại thành phố Pleiku, UBND tỉnh đã tập trung chỉ đạo các ngành, các đơn vị tổ chức triển khai và đến nay đã thực hiện những phần việc chính, trong đó đã cơ bản hoàn thành phần xây lắp quảng trường, đắp mô hình núi ở sau tượng, xây móng tượng và móng phù điêu, sân tượng đài, cụm 54 trụ đá, móng và đá tạc Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Đại hội các Dân tộc thiểu số miền Nam năm 1946; bồn hoa, hệ thống điện, nước, trồng cây xanh và lát đá, trồng các ô cỏ trên quảng trường.

Apple iPad 2 In Stock
Today, we have good news for all fans of the awesome Apple iPad. We are glad to announce that its new version, Apple iPad 2, is available in our web shop. Furthermore, we keep our reasonable pricing policy, providing the lowest price currently available on the Web.

Nhận diện sự ảnh hưởng văn hóa Chăm Pa qua kết quả khai quật di tích Bang Keng
Có thể nói Gia Lai là vùng đất mới theo đúng nghĩa của nó. Theo lịch sử, trong một thời gian dài, vùng đất này đã tồn tại nhiều nhóm dân tộc thiểu số cư trú và tạo nên một quá trình ảnh hưởng văn hóa lẫn nhau trong quá trình sinh sống.

Kết quả đạt được trong quá trình thực hiện công tác bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc của tỉnh Gia Lai
Thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 - khóa VIII về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, qua 13 năm triển khai công tác bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc tại tỉnh Gia Lai đã đạt đuợc những kết quả đáng ghi nhận.

test
test

Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Chịu trách nhiệm: Phan Xuân Vũ - Chức vụ: Giám đốc- trưởng ban biên tập
Điện thoại:  059.3824399 – 0934772601 -  Fax:  059.3715058
Email: vtdgialai@gmail.com
Giấy phép số: 56/GP-TTĐT ngày 05/4/2010 của Cục QL Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.